New Mars Forums

Official discussion forum of The Mars Society and MarsNews.com

You are not logged in.

Announcement

Announcement: We've recently made changes to our user database and have removed inactive and spam users. If you can not login, please re-register.

#1 2018-01-26 20:12:51

nguyenphutoan
Member
Registered: 2018-01-25
Posts: 1

Libertarians...any Libertarians in here?

MÁCH BẠN CÁCH TRỊ NÁM DA TỪ THIÊN NHIÊN
Nếu bạn đang tìm cho mình một cách thức chăm sóc da đúng cách và đặc biệt là tìm cho mình cách trị nám da – hãy thực hiện cách trị nám da từ thiên nhiên cực an toàn và hiệu quả sau đây.
Cách trị nám da từ thiên nhiên từ khoai tây
Từ xa xưa, khoai tây đã được xem là một loại nguyên liệu làm đẹp giàu chất khoáng, vitamin C, E, A và các dưỡng chất có lợi cho tế bào da. Các dưỡng chất này thật sự rất cần thiết cho tế bào da đang thương tổn, xuất hiện nám – tàn nhang trên bề mặt.Cách trị nám da từ thiên nhiên từ khoai tây

Cách trị nám da từ thiên nhiên bằng khoai tây được thực hiện như sau: Lựa chọn loại khoai tây to, mỏng vỏ. Rửa khoai sạch sẽ bằng nước sạch sau đó xay nhuyễn khoai cả vỏ bằng máy xay sinh tố để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Rửa sạch mặt với nước ấm để loại bỏ hết bụi bẩn. Tiếp đó, bạn thực hiện việc đắp mặt nạ hỗn hợp khoai tây lên bề mặt da để trị nám an toàn.

Với cách làm này, bề mặt da của bạn sẽ được làm sáng màu rõ rệt. Các sắc tố nám được làm mờ đáng kể, các vết nám – tàn nhang cũng được xóa sổ sạch sẽ.
Xem thêm: mặt nạ trà xanh trị nám

Cách trị nám da từ thiên nhiên bằng cà chua
Tương tự như khoai tây, cà chua cũng là một nguyên liệu làm đẹp được đông đảo cộng đồng làm đẹp ưa chuộng. Thành phần chủ yếu của cà chua bao gồm: Vitamin E, C và các axit amin có thể thẩm thấu vào da. Theo đó, cách trị nám da từ thiên nhiên bằng cà chua được thực hiện như sau: Bạn rửa mặt sạch sẽ với nước ấm hoặc loại sữa rửa mặt chuyên dụng. Tiếp đó, thực hiện việc cắt mỏng từng lát cà chua đắp lên bề mặt da. Thư giãn nghỉ ngơi từ 15 – 30 phút cuối cùng bạn thực hiện việc làm sạch da mặt bằng nước ấm.


Xem thêm: Trị nám nhanh, hiệu quả
Cách trị nám da từ thiên nhiên bằng cà chua

Tuy cà chua rất tốt nhưng bạn cùng cần chú ý rằng, cà chua cũng có chứa thành phần chất acid tự nhiên cũng gây ra hiện tượng bào mòn da, ăn nắng và dễ bắt nắng. Bạn cũng cần chú ý rằng, với người điều trị nám – việc tránh nắng và bảo vệ da dưới tác động của môi trường và đặc biệt là ánh nắng mặt trời là điều vô cùng quan trọng và có ý nghĩa quyết định đến chất lượng phục hồi của làn da.

Kiên trì thực hiện cách trị nám da từ thiên nhiên bằng cà chua chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ thấy da mình trở nên hồng hào, trắng khỏe tự nhiên và tình trạng thâm nám được cải thiện rõ rệt. Chọn lựa cho mình một loại kem chống nắng có chỉ sổ chống nắng phù hợp để giúp da khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Cách trị nám da từ thiên nhiên bằng dưa chuột
It ai nghĩ được rằng, dưa chuột có khả năng chống nám da cực công dụng. Cũng giống như khoai tây và cà chua – dưa chuột cũng có những dưỡng chất thiết yếu có khả năng cao trong việc điều trị nám.Cách trị nám da từ thiên nhiên bằng dưa chuột

Theo đó, cách trị nám da từ thiên nhiên bằng dưa chuột sẽ khác hơn so với cách thức trị nám từ các dòng nguyên liệu khác. Để tránh chất nhựa có trong dưa chuột gây ra hiện tượng bắt nắng trên bề mặt da, bạn thực hiện việc xay nhuyễn dưa chuột thành hỗn hợp đồng nhất sau đó đổ hỗn hợp vào khay đựng đá để làm thành đá dưa chuột.

Rửa mặt sạch sẽ bằng nước ấm xong, bạn thực hiện việc bọc đá dưa chuột vào khăn bông mỏng và di chiếu đá dưa chuột lên toàn bộ bề mặt da. Thời gian tối đa nhất để thực hiện cách trị nám da từ thiên nhiên bằng dưa chuột chính là từ 15 – 20 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Liên tục và kiên trì thực hiện để có kết quả tốt nhất.

Bên cạnh cách trị nám da từ thiên nhiên, bạn cũng nên tham khảo thêm các cách thức trị nám da bằng công nghệ cao tại các địa chỉ điều trị uy tín như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để có kết quả tốt nhất.
Xem thêm: trị nám bằng laser bao nhiêu tiền

Last edited by nguyenphutoan (2018-03-05 04:00:43)

Offline

#2 2018-01-27 18:03:11

louis
Member
From: UK
Registered: 2008-03-24
Posts: 5,868

Re: Libertarians...any Libertarians in here?

So under 1: don't force an employer to put in place health and safety rules?

And under 2: The government is not allowed to lie about at what time it is going to send in troops into a war zone (the lie being intended to  minimise the risk of loss of life)?

This is childish stuff. I can't believe you expect anyone to take this seriously.


nguyenphutoan wrote:

I believe that people who call themselves anarchists would like this party.  It basically wants people to stop trying to control others.
Libertarian ideas can fix all our social ills (theoretically of course). :;):   But, it all boils down to two simple laws:
1.  Don't force anyone to do anything.
2.  Don't lie.
These laws are for interactions between individuals mainly but apply to government-individual relations as well.  The only time the govt. can step out of these rules is to enforce them (ex. police can use force to uphold the law).  But, the govt. should never be able to lie.  They can remain silent (like in times of war), but not actively lie.
The govt. should operate on this premise.  If it can be done locally then do it locally.  For example:  schools are local entities therefore they should not recieve federal funding or federal mandates.
I could go on and on about this but I really want to see if there are any loopholes in my 2-Law system.  So, fire away.


Let's Go to Mars...Google on: Fast Track to Mars blogspot.com

Offline

Board footer

Powered by FluxBB